BLOG

Luật An ninh mạng: Những thông tin bị nghiêm cấm và tác động của luật này

Sáng ngày 12/6/2018, Quốc hội đã thông qua Luật An ninh mạng với hơn 86% đại biểu đồng ý tán thành dự luật. Như vậy, Luật An ninh mạng đã được thông qua và chính thức có hiệu lực từ ngày 1/1/2019.

Ethereum Foundation đang “Sung sướng tột độ” vì ETH không phải là một loại chứng khoán

Joseph Lubin, nhà đồng sáng lập Ethereum Foundation, đã phát biểu tại hội nghị công nghệ Collision ở New Orleans ngày hôm qua. Sự kiện này diễn ra giữa lúc các báo cáo xuất hiện về việc các nhà quản lý liên bang hiện đang thăm dò ETH để xác định liệu nó có nên được phân loại là chứng khoán hay không.

Giải Thích Myetherwallet.com Bị Hack Ngày 24/4/2018

Bắt đầu từ tối 24/4/2018, trên các mạng xã hội lan truyền thông tin ví Myetherwallet.com bị hack. Sau đây Cryptogate tổng hợp thông tin về sự việc để mọi người hiểu rõ.

Hãy Giao Dịch Crypto Như Kẻ Đi Săn, Đừng Như Con Mồi

Đã có lần nào bạn thấy rằng mình là “con mồi” trên thị trường crypto này của những tay to “cá mập” đi săn chưa?

Thành Công Trong Crypto – Sức Mạnh Của Sự Kiên Trì

Nếu bạn kiên trì và kỷ luật mỗi ngày với phương pháp giao dịch của mình, bạn đang hình thành một thói quen tốt cho giao dịch, và bạn trở thành một nhà giao dịch thành công.

Hãy Coi Trading Như Một Nghề Thực Thụ

Nhiều người thường có câu cửa miệng rằng “chơi chứng khoán”, “chơi cổ phiếu”. Phải chăng họ coi việc cầm tiền đi giao dịch lại như một trò chơi?

Giao Dịch Như Một Người Lính Bắn Tỉa

Lính bắn tỉa là một nỗi sợ hãi thực sự với kẻ thù của anh ta. Họ có một sự kiên nhẫn khủng khiếp, kiểm soát cực tốt tâm lý và vũ khí của mình.