Giới thiệu bot giao dịch Bittrex & Binance

 

BẠN LÀ TRADER VÀ BẠN ĐANG GẶP NHỮNG VẤN ĐỀ SAU?

 

 Bạn đang là Trader và bạn đang tìm kiếm một công cụ có thể hỗ trợ cho bạn giao dịch trên sàn Bittrex & Binance mà không cần phải Đăng Nhập vào tài khoản, không cần dùng máy tính?

 Bạn đang có biết là tất cả các Trader chuyên nghiệp kiếm được tiền từ thị trường Crypto đã và đang sử dụng các công cụ là Bot để hỗ trợ trong giao dịch và bạn đang muốn sở hữu Bot để hỗ trợ?

 Bạn đang ngồi hàng giờ trước chiếc máy tính và đang thực sự bị áp lực, Street rất lớn khi quan sát các biểu đồ, các chỉ báo?

 Và thực sự bạn cũng đang rất Mệt Mỏi khi phải ngồi quan sát hằng giờ (Lời - Lỗ) của các lệnh giao dịch của mình và không biết nên Cắt Lỗ hay Chốt Lời?

 Bạn trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc vui, buồn, thăng hoa, chán ngán, hi vọng rồi thất vọng, hụt hẩng ảnh hưởng lớn đến Tâm Lý giao dịch của bạn?

 Bạn bị Căng Thẳng và đôi lúc bạn bị Mất Tập Trung khi đưa ra các quyết định giao dịch quan trọng và bạn cảm thấy ân hận, tiệc nuối khi bỏ qua những cơ hội khi không đăng nhập kịp vào tài khoản để giao dịch?

 Bạn đang cần một công cụ giúp bạn tiết kiệm thời gian? Giải quyết được tâm lý giao dịch và có thể giúp bạn có nhiều thời gian, và "Săn" được nhiều cơ hội hơn?

 Bạn đang muốn mình có một công cụ hỗ trợ để bạn có thể nắm được lợi thế tốt nhất? Bạn sẽ đóng vai là "Thợ Săn" chứ không phải là "Kẻ Bị Săn"?

 Bạn đang muốn cùng một khối lượng BTC/USDT nhưng bạn có thể đặt lệnh nhiều hơn các đối thủ khác với cùng số vốn, giúp bạn nắm được lợi thế tốt nhất với nhiều cơ hội nhất? và không bị giam BTC/USDT khi đặt lệnh?

 Bạn đặt được cả lệnh bán ngày cả khi chưa mua đượclệnh của bạn sẽ không bị lộ trên sàn! Đây là cách của các "Trader Chuyên Nghiệp" và bạn đang có cơ hội sở hữu công cụ tuyệt vời này!

 VÀ NÓI RÕ LÀ BẠN ĐANG MẤT TIỀN CHỨ KHÔNG PHẢI LÀ ĐANG KIẾM ĐƯỢC TIỀN? VÀ BẠN KHÔNG MUỐN MẤT THÊM TIỀN NỮA?

 

 

trader cryptogate

CÁC TÍNH NĂNG ƯU VIỆT CỦA BOT GIAO DỊCH CRYPTOGATE

 Linh hoạt trong giao dịch: Đặt lệnh Mua - Bán - Huỷ Lệnh thật dễ dàng thông qua phần mềm Telegram, giúp bạn có thể đặt lệnh bất kỳ đâu mà không cần Đăng Nhập vào tài khoản của Sàn giao dịch.

 Bot làm việc không ngừng nghỉ: Bot giúp bạn giao dịch 24/24 chỉ bằng điện thoại và giao dịch được ngay cả khi website của sàn không vào được, giúp bạn có thể tối ưu nhất những cơ hội mà các đối thủ khác không có được.

 Tiết kiệm được thời gian: Giúp bạn có thể tiếp kiệm được rất nhiều thời gian mà không cần phải ngồi trước màn hình máy tính liên tục, tất cả các lệnh giao dịch sẽ được báo về trên Telegram cho bạn.

 Không giới hạn lệnh đặt: Một tính năng tuyệt với của Bot là bạn có thể đặt hàng trăm lệnh giao dịch và không bị giam BTC/USDT.

 Giúp bạn làm thợ săn chứ không phải là kẻ bị săn: Giúp cho bạn có thể "Săn" được những cơ hội tại mức giá tốt nhất và có thể đặt bán tại mức giá kỳ vọng ngay cả khi bạn chua mua được!

 Không bị cảm xúc chi phối: Nếu bạn giao dịch thủ công, bạn sẽ bị cảm xúc chi phối và dễ đưa ra những quyết định sai lầm nhưng với Bot thì thì bạn sẽ không bị cảm xúc chi phối.

 Và rất nhiều tính năng tuyệt vời bên dưới và bạn xem Video để thấy rõ hơn các tính năng tuyệt vời của Bot Cryptogate nhé.

 Chỉ 5% trader trên thị trường là có lời, còn lại 95% là rơi vào trình trạng thua lỗ. Nếu bạn không muốn nằm trong 95% này thì bạn cần phải có các công cụ hỗ trợ tốt nhất!

 

NHỮNG LỢI THẾ KHI CÓ BOT CRYPTOGATE TRONG TAY?

 

 Giúp bạn có cơ hội và lợi thế lớn nhất để có thể chiến thắng trong thị trường Crypto, khi mà hầu như các Trader khác đang làm thủ công thì bạn có công cụ hỗ trợ.

 Giúp bạn Mua được giá Gần Như Tốt Nhất tại mức giá "Tận Cùng của Xã Hội" & Bán Tại Giá Gần Như Cao Nhất. Vì bạn không bị "Giam BTC/USDT" nên bạn có thể đặt được những lệnh này.

 Bạn còn được thêm Bot tra cứu đồ thị và cho bạn biết điểm vào lệnh tốt nhất để bạn có được những lựa chọn chính xác nhất!

 Giúp bạn không bị "FOMO" theo thị trường để tránh "ĐU ĐỈNH" - Điều mà các trader hay mắc phải hiện nay và dẫn đến thua lỗ.

 Khi có Bot trong tay, bạn sẽ không tốn thời gian hằng giờ trước máy tính, thay vào đó là bạn dành rất ít thời gian cho việc Trading và hiệu quả mang đến lại cao nhất.

 Linh hoạt khi chuyển đổi USDT-BTC trong giao dịch, điều mà các Trader thủ công đang đau đầu nhất!

 Và đặc biệt một tính năng quan trọng nhất mà các Bot khác không có được là bạn sẽ không bị Giam BTC/USDT khi đặt lệnh chờ. Giúp cho bạn có được những lợi thế lớn nhất trong giao dịch.

 NẾU BẠN MUỐN CÓ LỢI THẾ TỐT NHẤT VÀ KIẾM ĐƯỢC TIỀN TỪ THỊ TRƯỜNG CRYPTO THÌ BẠN PHẢI CÓ TRONG TAY BOT CRYPTOGATE NÀY.

 

GIỚI THIỆU ĐÔI NÉT VỀ ĐƠN VỊ LẬP TRÌNH BOT

Ông Đỗ Mạnh Hùng

 Thạc sỹ Tài chính (CFVG) chuyên ngành Tài chính ngân hàng.

 Hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc với vị trí Giám đốc tài chính, Tư vấn tài chính cho các Công ty nước ngoài và một số tập đoàn lớn trong nước.

 Gần 20 năm kinh nghiệm giao dịch Đầu cơ & Đầu tư trong lĩnh vực Chứng khoán, Forex và gần đây nhất là tiền Mã hóa (Crypto).

 Quản lý thành công nhiều Quỹ đầu tư tài chính và các tài khoản giao dịch tự động bằng robot.

 Giảng viên, diễn giả chia sẻ nhiều khóa học Quản lý tài chính Doanh nghiệp, quản lý tài chính cá nhân và đặc biệt là kỹ thuật giao dịch Supply & Demand trong lĩnh vực đầu tư tài chính.

 Đam mê lập trình phần mềm, robot giao dịch và viết các ứng dụng phân tích thông tin tài chính hoàn toàn tự động.

 Đã lập trình và chia sẻ MIỄN PHÍ hàng trăm robot chức năng, robot giao dịch tự động và Chỉ báo phân tích kỹ thuật cho cộng đồng trader tại Việt nam và trên thế giới.

 

TẠI SAO BẠN NÊN SỞ HỮU BOT CỦA CRYPTOGATE?

 Giúp cho bạn có cơ hội nằm trong Top 5% các Trader có khả năng kiếm được tiền từ thị trường này vì đây là công cụ hỗ trợ tối ưu nhất hiện nay.

 Có Bot tra cứu đồ thị giúp cho bạn xác định những điểm vào lệnh tốt nhất chứ không lăn tăn, ngồi xem đồ thị và có những cảm giác mệt mỏi khi cố gắng tìm ra các dự đoán.

 Giải quyết được bài toán tâm lý giao dịch không cần ngồi hàng giờ trước máy tính với tâm lý bị đè nặng, chán nản khi không chốt lời được... bạn sẽ thấy công việc Trader dễ dàng đến mức nào khi sử dụng Bot.

 Các Trader chuyên nghiệp là những người ít vào lệnh nhưng mỗi lần vào lệnh họ nắm lợi thế rất lớn. Chính vì vậy Bot Crypto Gate sẽ giúp cho bạn săn được những cơ hội tốt nhất mà không cần nhiều vốn.

 Với Bot Cryptogate bạn sẽ thấy được việc kiếm tiền sẽ như một Gamebạn sẽ có rất nhiều thời gian để làm được những việc khác. Bạn sẽ đóng vai "THỢ SĂN" chứ không phải là "KẺ BỊ SĂN". Cảm giác này sẽ rất tuyệt vời các bạn ah.

Phải đóng vai thợ săn thay vì kẻ đi săn trong thị trường này

 

ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG BOT MIỄN PHÍ

 

Các bạn thân mến, các bạn sẽ được trải nghiệm Bot CryptoGate miễn phí trong vòng 10 ngày. Chúng tôi muốn bạn hãy trải nghiệm những tính năng tuyệt vời của Bot Cryptogate để bạn có cơ hội trải nghiệm làm "THỢ SĂN" thay vì lâu nay đang làm "KẺ BỊ SĂN" như thế nào.

Các Loại Bot Giao Dịch chính của chúng tôi đang cho vận hành trên 2 sàn: Sàn Bittrex & Sàn Binance. 

 Bot giao dịch trên sàn Bittrex phiên bản PRO

 Bot giao dịch trên sàn Bittrex phiên bản ADV

 Bot giao dịch trên sàn Binance phiên bản PRO

 Bot giao dịch trên sàn Binance phiên bản ADV

Các bạn xem video chi tiết các phiên bản tại đây

Ngoài ra chúng tôi còn có hỗ trợ miễn phí thêm Bot tra đồ thị các cặp tiền theo khung H1, D1, W1 và đưa ra cho các bạn các lời khuyên đặt lệnh tại các mức giá nào. Giúp cho các bạn có thể chọn các mức giá tốt nhất để săn các cơ hội.

 

Đăng ký dùng thử BOT 10 ngày

 

NHỮNG LÝ DO & LỜI KHUYÊN CHO BẠN NÊN SỬ DỤNG BOT CRYPTOGATE?

 Bot Cryptogate đã và đang được hơn 500 học viên của KiWi sử dụng và đang rất hài lòng, chúng tôi xin khẳng định la CHƯA CÓ một trường hợp nào Bot bị Hack hoặc bị mất tài khoản, hoặc một thiệt hại nào đến từ Bot của chúng tôi.

 Chúng tôi ý thức được tài khoản của các bạn là Tiền Bạc, nên công tác bảo mật đang là ưu tiên hàng đầu và chưa có một trường hợp đáng tiếc nào xảy ra.

 Để đảm bảo và an toàn hơn nữa cho tài khoản của bạn trong quá trình DÙNG THỬ MIỄN PHÍ, bạn nên tạo thêm một tài khoản nữa và để vào đó số lượng BTC/USDT nhất định để trải nghiệm các tính năng của BOT. Như vậy là bạn có thể yên tâm trải nghiệm Bot Crypto Gate mà không lo bạn bị mất số tiền trong tài khoản. (Đây là phương án chúng tôi đưa ra vì có rất nhiều bạn ngại khi đăng ký dùng thử vì chưa tin tưởng ở chúng tôi)

 Lời khuyên của chúng tôi là bạn nên tạo một tài khoản trên Binance vì việc tạo tài khoản trên Binance rất dễ dàng, không cần Verify cũng có thể rút & nạp 2BTC. Nếu bạn nào chưa biết cách tạo tài khoản trên Binance thì có thể Click vào ĐÂY (để xem cách tạo tài khoản)

 

CÁC BƯỚC ĐỂ DÙNG THỬ BOT CRYPTOGATE MIỄN PHÍ

Để hỗ trợ tốt nhất cho cộng đồng chúng tôi có tạo một Group Kín để hướng dẫn các bạn cách sử dụng Bot Cryptogate. Vì chúng tôi muốn bạn thực sự hiểu rõ Bot và cách vận hành của Bot trước khi các bạn Trade trên sàn.

 Bước 1: Tham gia vào Group Kín Facebook & TeleGram (Tốt nhất bạn nên vào cả 2 Group) bằng đường link tại đây: Link Group Facebook

Click để vào Group Facebook


Click để vào Group Telegram

 

Yêu cầu máy tính hoặc điện thoại đã cài đặt sẵn Telegram. Các bạn click vào link bên dưới để được cài đặt các phiên bản Bot trên Telegram. Trước khi cài đặt các bạn xem Video bên dưới để hiểu rõ hơn về Bot, phiên bản Bot giao dịch tiêu chuẩn & Bot giao dịch nâng cao.

Sau khi xem xong, các bạn lựa chọn Bot giao dịch phù hợp với sở trường của mình và tiến hành cài đặt, để cài đặt các bạn Click vào đường link bên dưới và nhấn START

 Sàn Binance:

Phiên bản PRO: http://t.me/PlurPRO_Binance_bot

Phiên bản ADV: http://t.me/PlurADV_Binance_bot

 Sàn Bittrex:

Phiên bản PRO: http://t.me/PlurPRO_Bittrex_bot

Phiên bản ADV: http://t.me/PlurADV_Bittrex_bot

 Bước 2: Các bạn xem kỹ cách setup và hiểu rõ Bot ở Mục VIdeo, Chúng tôi kiến nghị bạn nên xem hết các Video để hiểu rõ Về Bot và cách sử dụng.

 

Với mong muốn các bạn thực sự phải hiểu rõ cách sử dụng và vận hành tốt nhất, chúng tôi mong muốn hẹn gặp bạn trong Group của chúng tôi, vì khi có sự trải nghiệm các bạn mới hiểu được giá trị của BOT.

Bạn cũng có quyền Join vào Group mà không cần sử dụng BOT vội, bạn hãy quan sát các bạn khác sử dụng Bot rồi đưa ra quyết định có nên sử dụng hay không. Hẹn gặp các bạn trong Group của chúng tôi.

Nếu Bạn không thể Join vào Group, hãy để lại thông tin cho chúng tôi bằng cách Click vào Ô Đăng Ký, Chúng tôi sẽ liên hệ để hỗ trợ Bạn tốt nhất để bạn có thể trải nghiệm được sản phẩm Bot Crypto Gate.

HẸN GẶP CÁC BẠN TRONG GROUP SỬ DỤNG BOT CRYPTOGATE

THÂN ÁI!